Chào mừng bạn đến với Website của Trung tâm GDTX A Ý Yên - huyện Ý Yên - tỉnh Nam Định
15:17 ICT Thứ sáu, 23/02/2018

Đăng nhập thành viên

Trang nhất » Hỏi đáp

Lên phía trên
Tìm lớp học
Câu hỏi:
thầy cô cho em biết !em muốn học trung cấp kế toán vào buổi tối thứ bảy và chủ nhật , có lớp nào không a. , nếu có thì bao giờ khai giảng lớp sớm nhất ạ? cảm ơn thầy cô ?
Trả lời:
Nhà trường chỉ có lớp Trung cấp kế toán học vào tất cả các buổi tối trong tuần. Em có thể xem thông tin tuyển sinh trên trang web của Nhà trường hoặc gọi điện đến Phòng đào tạo để biết thông tin chi tiế
Lên phía trên
Thi tốt nhiệp
Câu hỏi:
Xin thầy cô tư vấn giúp em về Việc thi tốt nghiệp TCCN 2011 ạ?
Trả lời:
Đối với những thí sinh tốt nghiệp TCCN năm 2011 khi làm hồ sơ tuyển sinh phải có xác nhận 3 năm công tác gắn với chuyên ngành đào tạo, thời gian thi tuyển sinh đối với TS tốt nghiệp TCCN năm 2011 dự kiến vào tháng 10 hoặc tháng 11 năm 2012.
Lên phía trên
Khoa du lịch
Câu hỏi:
Ngành Du lịch ở Trường Cao đẳng VHNT & DL Sài Gòn đào tạo những ngành nào, cơ hội việc làm sau khi ra trường có cao không?
Trả lời:
Chào em,
Khoa Du lịch của trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đào tạo 3 chuyên ngành: Quản trị Khách sạn Nhà hàng; Việt nam học – Hướng dẫn viên và Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành.Toàn bộ chương trình đào tạo và đề cương chi tiết của các môn học đều được các chuyên gia thẩm định và công bố trên Mạng nội bộ của trường.
Khoa Du lịch của Trường Cao đẳng VHNT & DL Sài Gòn  đã ký kết Thỏa thuận hợp tác cung cấp nguồn nhân lực ngành Du lịch cho các Công ty, đơn vị trong ngành. Trong quá trình học, sinh viên khoa Du lịch của trường thường xuyên tham gia vào những hội thảo định hướng nghề nghiệp, những đợt phỏng vấn tuyển dụng của các công ty tổ chức tại trường,  những hoạt động thực hành, thực tập. Thực tế, có không ít sinh viên đã tìm được một công việc phù hợp ngay từ những cơ hội nghề nghiệp này.
Hiện nay, dịch vụ Du lịch đang phát triển mạnh, các khách sạn, nhà hàng, công ty lữ hành ngày càng tăng nhanh cả về số lượng và quy mô, đem lại nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các sinh viên tốt nghiệp ngành Du lịch. Em có thể tìm thấy rất nhiều thông tin về ngành tại website của trường, đây là một bài viết để em có thể tham khảo thêm
 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 0


Hôm nayHôm nay : 196

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 12399

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 953797

Hình ảnh hoạt động

Hình ảnh 20/11

Quảng cáo

Giáo dục phổ thông
Giao dục thời đại